Thư ngỏ

Thay mặt Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH TM - DV - Công Nghệ Môi Trường Khải Thịnh (MTKT), tôi trân trọng gửi lời cảm ơn Quý khách hàng và đối tác luôn tin tưởng và sát cánh cùng Môi Trường Khải Thịnh trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Môi Trường Khải Thịnh là Công ty phát triển và cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm môi trường, nghiên cứu chuyển giao công nghệ môi trường cũng như các giải pháp quản lý và xử lý môi trường hiệu quả; với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra sản phẩm mới, giá trị mới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý và xử lý môi trường. Với mong muốn Luôn luôn vì sự hài lòng của khách hàng là trước tiên, Môi Trường Khải Thịnh không ngừng hoàn thiện và đổi mới để tạo ra những sản phẩm dịch vụ ngày một tốt hơn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và đối tác.

Sự tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong sự nghiệp phát triển của Môi Trường Khải Thịnh chắc chắn sẽ là điểm tựa, niềm tin to lớn để Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Môi Trường Khải Thịnh chúng tôi phấn đấu, xứng đáng trở thành người bạn đáng tin cậy của Quý vị.

Một lần nữa thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Môi Trường Khải Thịnh, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác của Công ty Môi Trường Khải Thịnh.

 

                                                                                                                                                                                             Giám Đốc                     

 

      

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • LiveChat
  • Mr. Qúi (0962740584)

  • Mss Trà (0398 130 066)

 

Đang xử lý...